AmotriZ Toyota CHR Bodykits Car

สิ้นสุดการรอคอยชุดแต่งรถ CHR จากแบรนด์ AMOTRIZ  (อโมติส )

หลายคนอาจไม่รู้จัก บริษัท มาร์แชล แอร์โรพาท จำกัด แต่หากบอกว่าเป็นผู้ผลิตชุดแต่งยอดฮิตอาจจะร้องอ๋อ บริษัทมาร์แชลเป็นผู้อยู่เบื้องหลังรับจ้างผลิตแอร์โร่พาร์ทหรือ (OEM) ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับอุตสาหกรรม มีโรงงานผลิตครบวงจร (Full System) ต่อมาบริษัทได้นำเอาห่วงโซ่ทั้งทักษะและประสบการณ์ หรือ Know-how อันเป็นรากฐานสำคัญมาต่อยอดธุรกิจ โดยการปั้นแบรนด์เป็นของตนเองในนาม AMOTRIZ (อโมติส) รับผิดชอบผลิตชุดแต่งแอโร่พาร์ท (Aeropart) ป้อนให้กับตลาดรถยนต์ทั้งภายในประเทศและส่งออกรอบนอกประเทศเพื่อนบ้านอาเซียน

     ขบวนการผลิตชุดแต่ง CHR จากอโมติส

AMOTRIZ ⚫ อโมติส ไม่ได้เกิดจากโชดชะตาแต่มาจากการทุ่มเทการทำงานอย่างหนักกว่า 10 ปี ของทีมงานและพนักงานฝ่ายผลิตเป็นเครื่องพิสูจน์การันตีถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานระดับสากล โดยพิถีพิถันเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เกรดดี ภายใต้แนวคิด "ลงมือทำอย่างเต็มที่ การกล่าวขานเป็นหน้าที่ของผู้อื่น" วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก AMOTRIZ กับขบวนการทำงาน (Production Process) ตั้งแต่ต้นจนได้ผลผลิต (Output) ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ชุดแต่งรถยนต์ เริ่มจาก..

ขบวนการผลิตชุดแต่ง CHR จากอโมติส

 1. Design และ R&D
AMOTRIZ เป็นผู้นำในการคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี่การออกแบบให้มีเอกลักษณ์ เฉพาะตัว โดดเด่น มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำแบบใครในวงการ กล่าวคือได้สอดแทรกศิลปะกลิ่นอายความเป็นไทย (Thai style) อาทิเช่น ลายกนก หรือลักษณะเด่นๆของตัวละครในรามเกียรติ์ ลงไปในงานออกแบบชุดแต่งจนได้ความสดความแปลกใหม่ชนิดที่เรียกเสียงว๊าวในเวทีสากลได้อย่างไม่ต้องสงสัย

2. 3D Scanning

ขบวนการผลิตชุดแต่ง CHR จากอโมติส


ด้วยเทคโนโลยี่สแกนแบบ 3D รถยนต์ที่ถูกนำมาใช้ในการออกแบบชุดแต่งรถยนต์ทำให้อโมติสสามารถล่นระยะเวลาการทำงานให้สั้นลง จากเดิมที่ต้องทิ้งรถเดโมไว้เป็นเดือนๆ ทำให้การสร้างสรรงานไม่ถูกกดดันในเรื่องของเวลา สามารถใส่ใจรายละเอียดได้มากยิ่งขึ้น

 3. CNC

ขบวนการผลิตชุดแต่ง CHR จากอโมติส


อโมติสใช้เครื่องจักรขึ้นรูปชิ้นงานชุดแต่งที่ได้มาตรฐานสากล ส่งมอบงานได้ตรงเวลาอันเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้เราได้รับเสียงปรบมือในเวทีโลก

 4. Fiiting

ขบวนการผลิตชุดแต่ง CHR จากอโมติส

ชุดแต่งของอโมติสจะต้องผ่านขบวนการสุดท้ายที่เรียกว่าปรับแต่งชิ้นงาน (Fiiting) เพื่อให้งานเข้ารูปลงตัวมากที่สุดในแต่ละรุ่นของรถยนต์ จนกระทั่งเป็นที่เลื่องลือในวงการว่า "ชุดแต่งอโมติสตรงรุ่น ใครๆก็สามารถติดตั้งได้เอง"


วัสดุการผลิต (Raw Material)
บริษัท มาร์แชล แอร์โรพาท จำกัด ในที่นี้เราจะเรียกว่าสำนักแต่งมาร์แชล ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของชาวไทย ที่ได้ยืนหยัดพัฒนาศักยภาพของตนเองจนเป็นที่ยอมรับในระดับอุตสาหกรรม ใส่ใจที่จะเลือกสรรวัสดุเกรดดีมีคุณภาพสูงในการขบวนการผลิตตั้งแต่จนจนจบ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติก ABS วัสดุทนทานแข็งแรง น้ำหนักเบา ผลิตตรงรุ่น นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยี่การยิงสีที่สามารถผสมสีได้ตามที่ต้องการ การเลือกใช้น็อตปลอดสนิม และชีลยางที่มีคุณภาพ


จากอุปกรณ์เครื่องจักรที่ทันสมัย ขึ้นรูปด้วยระบบสูญญากาศ การตัดชิ้นงานด้วยหุ่นยนต์ (Robot ARM) ที่มาพร้อมเทคนิคพิเศษทำให้ชุดแต่งค่ายมาร์แชลไม่ต้องเจาะตัวถังรถให้ขึ้นสนิม ส่งผลให้งานด้านบริการหลังการขายมีความโดดเด่น กล้ารับประกันสินค้านานถึง 1 ปี ตอกย้ำความมั่นใจให้แก่ผู้รักรถกับคุณภาพสินค้าและบริการของแบรนด์ไทยที่ทำด้วยใจได้มาตรฐานสากลอย่างแท้จริง


วันนี้ AMOTRIZ ⚫ อโมติส กับชุดแต่ง C-HR พร้อมแล้วให้คุณเป็นเจ้าของ
"Guarantee เพียงหนึ่งเดียวของเมืองไทย กับ ชุดแต่งโตโยต้า C-HR ที่ออกแบบและผลิตจากกระบวนการ 3D Full System เต็มระบบ"

 คลิกดูรายละเอียดที่เกี่ยวข้อง 
1. ชุดแต่ง CHR ชุดแรก : ADOBE STYLE
2. ชุดแต่ง CHR ชุดสาม : LAMBOR STYLE

รายชื่อตัวแทนจำหน่ายและติดตั้งทั่วประเทศ คลิก!!

AmotriZ TOYOTA CHR Bodykits Car ชุดแต่ง

บริษัท : บริษัท มาร์แชล แอร์โรพาท จำกัด
ที่อยู่ : 54 หมู่ 17 ตำบล บึงทองหลาง อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี 12150
โทรศัพท์ : 02-1569064 โทรสาร : 02-1569065
อีเมล์ : เว็บไซต์ : www.facebook.com/bodykitscar